Photography Dương Tuấn

Photography Dương Tuấn 

Dương Tuấn 

   Lời đầu tiên xin giới thiệu với mọi người.

Mình tên đầy đủ là : Dương Cẩm Tuấn, SN  1989 có biệt danh rất xì tin “Chú Dê Con“.

    Mình có một sở thích là chụp ảnh từ rất lâu. Từ lúc còn cầm máy chụp phim gia đình nhỏ hiệu Kodak chỉ đưa lên ngắm chụp không chỉnh gì thêm của bố những lúc đi chơi cùng gia đình. Sau thì chụp với máy kĩ thuật số du lịch nhỏ. Đặc biệt là thích chụp chân dung con người và khoảnh khắc kỷ niệm gia đình. Mình rất coi trọng điều đó vì kỉ niệm không thể có lại. Nhưng chụp mãi không vừa ý mà ko hiểu lý do rồi cuối cùng quyết định mua máy xịn hơn nghĩ là sẽ chụp đẹp hơn.

     Mọi chuyện bắt đầu rối rắm và không còn đơn giản khi bắt đầu mua chiếc máy DSLR canon 600D đầu tiên mà không biết nó thuộc loại máy gì, gồm chức năng nào? Hàng loạt câu hỏi tại sao diễn ra vì không biết điều khiển, không biết nguyên lý hoạt động thậm chí cả cơ bản về tấm ảnh đúng sáng cũng không rõ. Nghĩ là đơn giản học online rồi offline nhiều nơi cũng không được câu trả lời chính xác vì mỗi người 1 ý làm càng loạn thêm. May mắn từ khi gặp thầy Quốc Anh thì mọi câu hỏi tại sao được giải đáp rõ ràng. Có được nền tảng vững vàng để biết mình cần gì hơn, mua sắm thiết bị đầu tư phù hợp hơn để có được những bức ảnh hoàn thiện hơn.

9ảnh Dương Tuấn

    Cuối cùng cũng được những tấm hình như ý, giờ đây có thể ghi lại tất cả khoảnh khắc khi du lịch cùng gia đình. Đặc biệt là mình cũng có được thêm nghề chụp ảnh luôn nữa. Tất cả những hình dưới đây đều do chính mình đi chụp cả. Có thể không hơn nhiều người khác nhưng đó là của riêng mình. Đó là tác phẩm do chính mình tạo ra. Bạn nào có cùng sở thích như mình thì book mình chụp hết nhé

10

ảnh Dương Tuấn

8

ảnh Dương Tuấn

6

ảnh Dương Tuấn

5

ảnh Dương Tuấn

4ảnh Dương Tuấn

3ảnh Dương Tuấn

 

2ảnh Dương Tuấn

 

1

 

    Phong cách chụp mình thích sự vui vẻ, nhiệt tình, không gò bó. Đúng hẹn đúng giờ. Giao file gốc đạt chuẩn đúng nét, đúng sáng

Phí chụp từ 700.000 đến 1.500.000 tuỳ vào chụp style nào và xa hay gần nhé.

     Phone: 0907.99.33.08 (chỉ 1 số duy nhất không có số khác )

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và mong là sẽ giúp các bạn có được tấm ảnh thật ưng ý và xứng đáng với niềm tin các bạn dành cho mình !