Đào Tạo Chụp Ảnh

Đào Tạo Chụp Ảnh

Thân chào các bạn đam mê nhiếp ảnh!

        Ngày nay chúng ta phải thừa nhận những tấm ảnh nghệ thuật có giá trị cao đều có sự can thiệp của vô số các phần mền sử lý ảnh. Điều này không có nghĩa là những tấm ảnh đạt giá trị cao về nghệ thuật là do phần xử lý ảnh tạo ra. Chính tay nghề chụp ảnh, kỹ thuật xử lý ánh sáng trước khi quyết định bấm máy chụp sẽ quyết định tất cả.

Do đó chúng ta muốn đạt được những tấm ảnh có giá trị nghệ thuật cao, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để tận hiến niềm đam mê của mình, chúng ta không thể thiếu sót phần kỹ thuật chụp ảnh trước khi quyết định bấn máy.

Có rất nhiều trường hợp các bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội này do thiếu hụt kiến thức nền tảng kỹ thuật chụp ảnh. Mặc dù các bạn có trong tay các phần mền version mới nhất, hiện đại nhất cũng không thể làm từ một tấm ảnh hư trở nên tốt. Các phần mền chỉ giúp chúng ta từ những tấm ảnh tốt nhất thành tốt hơn.

      Lớp nhiếp ảnh ra đời nhằm cung cấp cho các bạn hiểu về nền tảng nhiếp ảnh từ lý thuyết căn bản cho tới nâng cao – chuyên sâu. Giảng viên Th.S Vũ Đặng Quốc Anh trên 22 năm kinh nghiệm tự hào đã đào tạo hàng trăm học viên  nhiếp ảnh  sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho những bạn nắm được các kỹ thuật và kiến thức nhiếp ảnh.

 Thỏa Sức Đam mê & thành công

Chương Trình Đào Tạo Chụp Ảnh Cơ Bản & Nâng cao

Giảng Viên trên 22 năm kinh nghiệm: Th.S Vũ Đặng Quốc Anh

• Tài liệu được phát miễn phí suốt khóa học.
• Phương pháp giảng dạy bằng phương pháp trực quan dễ hiểu
• Ưu đãi học phí cho học viên cũ đăng ký lớp nâng cao
• Phòng học máy lạnh

Phần I: Chương Trình Đào Tạo Nhiếp Ảnh Căn Bản

Phần II: Chương Trình Đào Tạo Nhiếp Ảnh Nâng Cao 

Tâp thể lớp T12_2015

hupng dandsc_8074

DSC00877Post

 


*Mọi Chi tiêt xin liên hệ:
• Mr Quốc Anh 0917.92.08.08 – 0986.14.06.06
• Email: vudangquocanh@gmail.com
• Website tham khảo nhiếp ảnh:
• Facebook: Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh TP.HCM

Tap: Hoc chup anh o dau, khoa hoc chup anh, hoc nghe chup anh, hoc chup anh studio, day chup anh, nghe chup anh, ky nang chup anh dep, Dao tao chup anh